About Us

Công ty Cổ phần Unee Global chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thương hiệu, chất lượng cao và giá cả bình dân. Hiện Unee Global đang sở hữu hai dòng sản phẩm chính:

1. PHỤ KIỆN BƠI LỘI

Phụ kiện bơi lội do Unee nhập khẩu và phân phối mang thương hiệu Wave, Doctor Dolphin, Sun Sports

Với dòng thương hiệu Wave, Unee tự tin mang đến các sản phẩm mũ bơi, kính bơi, ván bơi… cao cấp. Wave là thương hiệu lớn với tổng diện tích nhà xưởng trên 20.000m2, số nhân viên xấp xỉ 2.000 người, được trang bị trên 300 trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, năng lực sản xuất trên 200.000 sản phẩm mỗi tháng. Các dòng sản phẩm của Wave xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, là đối tác sản xuất của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Speedo, Mares, Zogges, Lining, Arena, Decathlon…

b-3

b-4
Phụ kiện bơi trưng bày tại siêu thị Lotte

Nhà máy của hai thương hiệu phao bơi Doctor DolphinSun Sports có tổng diện tích trên 300.000m2,số nhân viên hơn 5.000 người, trang bị nhiều máy móc hiện đại. Nhà máy của chúng tôi, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm phao bơi, sẽ luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã bắt mắt với giá thành phải chăng. Chúng tôi tự hào là nhà máy sản xuất ra chú vịt vàng Rubber Duck nổi tiếng trên thế giới, là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Walmart, Disney, Lining…

b-2

b-1
Khách hàng xem hàng tại siêu thị Lotte

2. HOA – TRÁI CÂY GIẢ TRANG TRÍ

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tinh tế, mang lại sự ấm cúng, hài hòa và nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn, Unee đã không ngừng tìm kiếm và cho ra đời dòng hoa – trái cây giả mang thương hiệu Unee. Các sản phẩm hoa – trái cây giả của Unee được làm thủ công, từng chi tiết được các bàn tay khéo léo tài hoa tạo hình tỉ mỉ, sao cho các sản phẩm được “thật” và “có hồn” nhất.

Sự kết hợp hài hòa từ kiểu dáng, màu sắc, đường nét trong mỗi sản phẩm là sự chắt lọc những tinh hoa của cuộc sống, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái trong không gian thân yêu của ngôi nhà, biến ngôi nhà thành tổ ấm mà mỗi người luôn muốn quay về sau một ngày bận rộn mệt nhọc.

b-2

b-1
Showroom hoa ở Trung Quốc

Chúng tôi tin tưởng rằng việc tạo dựng uy tín thông qua chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chính mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Công ty cổ phần Unee Global